Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm

Nâng Mũi Bọc Sụn Megaderm

Chiếc mũi trên khuôn mặt là bộ phận thu hút tài lộc của chủ nhân, vì thế một chiếc mũi đẹp cũng sẽ mang đến nhiều may mắn. Thế nhưng với phương pháp nâng mũi cũ không thể khắc phục tối đa tất cả tình trạng mũi ngắn, hếch, da mũi mỏng. Chính vì thế nâng mũi bọc sụn megaderm là giải pháp để cải thiện tình trạng những chiếc mũi xấu nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên không bị bóng đỏ và nhọn đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn megaderm là gì?

Nâng mũi bọc sụn megaderm là phương pháp nâng mũi kết hợp việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn megaderm để bọc đầu mũi,  với sự kết hợp này vừa đảm bảo sống mũi được nâng cao nhưng đầu mũi trông tự nhiên và có độ đàn hồi tốt, đẹp hài hòa với khuôn mặt.
Rất nhiều chị em quan tâm đến “dao kéo” thường thắc mắc miếng sụn magaderm là gì?, thành phần như thế nào mà lại được sử dụng với nhiều tính năng vượt trội như thế! Thực chất megaderm là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, có tính đàn hồi cao, tính tương thích với cơ thể cao và là mô đệm tốt nhất cho da. Megaderm được sử dụng tại Vianna có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được FDA Mỹ chứng nhận về độ an toàn và có tính thẩm mỹ cao trong việc sử dụng để bao bọc đầu mũi trong nâng mũi bọc sụn.

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc megaderm tại Vianna:

Tại Vianna luôn thực hiện tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ theo quy trình  chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các bước thực hiện từ chuẩn bị cho đến hậu phẫu thuật đều phải đảm bảo theo đúng quy chuẩn được đề ra.

Bước 1
Thăm khám và tư vấn

Ở bước này bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi hiện tại của khách hàng để tư vấn và đưa ra giải pháp hợp lí nhất với tình trạng mũi hiện tại của khách hàng.Nếu áp dụng nâng mũi bọc megaderm nhưng phần cánh mũi của khách hàng hơi to bác sĩ sẽ tư vấn thực hiện thêm phương pháp thu gọn cánh mũi để chiếc mũi được đẹp hoàn hảo.

Bước 2
Tiến hành nâng mũi bọc sụn megaderm

Bước đầu của quá trình nâng mũi bọc sụn megaderm là bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê và gây tê cục bộ để khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau nào trong quá trình thực hiện. Sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn megaderm. Thời gian thực hiện quá trình nâng mũi bọc sụn megaderm được diễn ra trong vòng từ 30-  45 phút. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được cho ra về và sinh hoạt bình thường.

Bước 3
Hậu phẫu và cách chăm sóc sau phẫu thuật.

Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được nhân viên điều dưỡng thực hiện chườm đá để giảm sưng và tạo điều kiện để khách hàng cảm thấy thoải mái và ổn định sức khỏe. Lúc này các bác sĩ cũng thực hiện kê toa để hỗ trợ quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng.

Để dáng mũi được đẹp như mong đợi thì sau phẫu thuật việc chăm sóc cũng rất quan trọng. Một chế độ chăm sóc tốt sẽ giúp cho chiếc mũi giữ được dáng đẹp hoàn hảo. Một số lưu ý sau khi nâng mũi bọc sụn megaderm:

  • Nên chườm đá thường xuyên để giảm sưng nhanh chóng (lưu ý khi chườm đá nên tránh xa vết mổ, tránh tình trạng vết mổ bị nhiễm trùng).
  • Nên ngủ nghĩ đúng giờ để sức khỏe ổn định nhanh chóng.
  • Trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật, khách hàng nên nằm ngửa để dáng mũi được ổn định và không bị lệch, méo, cũng như hạn chế tình trạng va đập lên mũi.
  • Đồng thời cũng không nên mang kính, nhằm tránh tình trạng chiếc mũi bị đè nặng ảnh hưởng đến dáng mũi đã được tạo hình trước đó.
  • Hạn chế ăn các thực phẩm như hải sản, rau muống, nếp để tránh tình trạng vết thương bị lồi thịt và lâu lành.

Sau từ 5-7 ngày vết thương sẽ lành và tùy vào cơ địa của từng người mà vết thương sẽ lành  nhanh hay chậm. Khi vết thương lành hẳn, khách hàng nên quay trở lại Vianna để thực hiện cắt chỉ và được bác sĩ thăm khám lại.

Bước 4
Tái khám và cắt chỉ định kỳ

Sau khi thực hiện từ 5-7 ngày vết mổ của khách hàng đã tương đối lành lặn và tùy cơ địa của mỗi người mà quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Đến lịch hẹn nếu như vết thương của khách hàng đã lành hẳn thì các bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ vết mổ.

Vianna- chạm đến sự hoàn mỹ!

Share this post