Nâng cơ và Trẻ hóa bằng công nghệ New Thermage 2017

Nâng cơ và Trẻ hóa bằng công nghệ New Thermage 2017

NÂNG CƠ VÀ TRẺ HÓA BẰNG CÔNG NGHỆ NEW THERMAGE 2017.

Đối mặt với thời gian nhan sắc không bao giờ chiếm ưu thế cả, đặc biệt đối với phụ nữ điều này càng trở nên nặng nề hơn khi nhan sắc ngày càng xuống dốc. Mà biểu hiện đầu tiên và rõ nhất của sự lão hóa chính là làn da. Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, ngày càng nhiều các dịch vụ làm đẹp ra đời. Đặc biệt là các dịch vụ về da như: nâng cơ mặt, xóa nhăn, phẫu thuật căng da và nhiều dịch vụ khác trên cơ thể như cổ, tay, bụng, đùi, hông. Với những chị em không ngại phẫu thuật thì việc cải thiện những vấn đề như chùng nhão, chảy xệ, sự xuống cấp của làn da là việc không mấy khó khăn. Tuy nhiên, hầu hết chị em phụ nữ rất sợ đau, chính vì vậy các dịch vụ làm trẻ hóa làn da bằng cách sử dụng các công nghệ, thiết bị tiên tiến được ra đời như một điều tất yếu nhằm đáp ứng các nhu cầu làm đẹp nhưng không hề tốn công hay gây cảm giác sợ hãi cho các chị em phụ nữ.

Một số dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da hiện đại và phổ biến hiện nay là căng da, xóa nhăn, nâng cơ và trẻ hóa toàn diện bằng Thermage. Đây là phương pháp xóa nhăn hiệu quả được hàng triệu chị em trên thế giới tin dùng, giúp chị em trẻ ra 10 tuổi, giữ mãi nét thanh xuân trên khuôn mặt. Và gần đây nhất một phiên bản mới nhất của công nghệ Thermage chính là công nghệ New Thermage 2017 ra đời để tối ưu nhất hiệu quả trong công nghệ trên.

CÔNG NGHỆ NEW THERMAGE 2017 LÀ GÌ?

New Thermage 2017 là công nghệ nâng cơ, xóa nhăn hiệu quả và an toàn được FDA Hoa kỳ chứng nhận, với 70 bằng sáng chế, được sử dụng trên 2.500 thẩm mỹ viện, 80 quốc gia và thực hiện nâng cơ xóa nhăn thành công với trên 1.000.000 ca điều trị.

New Thermage 2017 là phiên bản mới nhất của công nghệ Thermage ứng dụng kỹ thuật sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực làm co thắt các bó sợi collagen chùng nhão, xóa 95% các nếp nhăn trên da.

Sử dụng nguồn nhiệt truyền trực tiếp vào da, kích thích tăng sinh collagen, nâng đỡ bề mặt da bị chùng nhão, chảy xệ, xóa nọng cằm và đường viền da chảy xệ, hiệu quả ngay sau lần đầu điều trị.

New Thermage 2017 với sự tích hợp của chế độ rung ở đầu típ điều trị giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dung nạp tốt hơn với tiến trình điều trị. Điều này giúp tăng gấp đôi hiệu quả điều trị và giảm một nữa cảm giác không thoải mái từ các thế hệ Thermage trước đây.

New Thermage 2017 là đỉnh cao của thẩm mỹ nội khoa, đây là phương pháp điều trị không xâm lấn, thực hiện nhanh chóng, an toàn.

ĐỐI TƯỢNG NÊN NÂNG CƠ XÓA NHĂN THEO CÔNG NGHỆ NEW THERMAGE 2017.

– Da mặt bị lão hóa, có nhiều vết nhăn trên trán, khóe miệng, đuôi mắt.

– Có dấu chân chim ở đuôi mắt, mí mắt sụp, có nhiều mí mắt phụ.

– Da mặt bị chảy xệ, nhiều mỡ má, mỡ thừa ở nọng cằm.

– Và các vùng khác trên cơ thể có làn da bị lão hóa, nhăn nheo như cổ, bàn tay, bụng, đùi, chân.

CHI PHÍ THỰC HIỆN NÂNG CƠ, XÓA NHĂN BẰNG CÔNG NGHỆ NEW THERMAGE 2017 NHƯ THẾ NÀO?

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN QUY TRÌNH NÂNG CƠ VÀ XÓA NHĂN BẰNG CÔNG NGHỆ NEW THERMAGE 2017.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Làm sạch da và đánh dấu cần điều trị.

– Bước 3: Tiến hành điều trị Thermage.

– Bước 4: Kiểm tra kết quả.

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI THỰC HIỆN ĐIỀU TRỊ BẰNG THERMAGE.

– Nên dưỡng ẩm và chống nắng kỹ.

– Không nên sử dụng các sản phẩm lột tẩy hoặc các sản phẩm tẩy trắng da sau khi điều trị bằng công nghệ Thermage.

– Không để vùng da sau điều trị tiếp xúc với hóa chất.

– Sau điều trị trong vòng 24 tiếng đầu chỉ nên dùng nước ấm để rữa trên vùng da được điều trị.

Share this post