Miếng dán nâng ngực giá bao nhiêu

Miếng dán nâng ngực giá bao nhiêu

Câu hỏi: Hiện nay có nhiều có phương pháp nâng ngực. Nâng ngực bằng miếng dán nâng ngực cũng làm phương pháp đó. Vậy miếng dán nâng ngực giá bao nhiêu? Bác sĩ trả lời câu hỏi này ạ. 

Thùy Trang ( Đà Nẵng)

Câu trả lời:

“Vật bất ly thân” của nữ giới qua mọi thời kỳ là miếng dán nâng ngực. Chúng ko chỉ giúp người phụ nữ thêm phần thẩm mỹ, kín đáo. Mà còn là “trợ thủ” đắc lực, trong việc nâng ngực và tạo sự hấp dẫn cho số đo vòng một của các chị em, khi diện những trang phục sang trọng, gợi cảm.

Miếng dán nâng ngực rất dễ sử dụng và mang lại hiệu quả nâng ngực tức thì. Bên cạnh đó, giá thành của miếng dán nâng ngực cũng tương đối rẻ. Miếng dán nâng ngực giá bao nhiêu? Trên thị trường dao động khoảng 300 – 400.000 đồng. Bởi giá cả quá rẻ, thế nên miếng dán nâng ngực trở thành cơn sốt trong giới trẻ, trên thị trường với những lời chào bán rất dễ nghe.

Nhưng, theo các chuyên gia sức khỏe, ngực là một bộ phận khá nhạy cảm, có rất nhiều dây thần kinh, mạch máu cùng các mô mỡ. Vì thế, khi các chị em sử dụng các miếng dán nâng ngực, chúng sẽ gây chèn ép vào da, gây cảm giác khó chịu, lâu dần sẽ gây tức ngực khiến máu khó lưu thông.

Hơn thế nữa, việc sử dụng miếng dán nâng ngực chỉ là giải pháp tạm thời, hoàn toàn ko thể khắc phục tình trạng ngực nhỏ, chảy xệ cho các chị em phụ nữ. Vì vậy, thay vì quan tâm đến miếng dán nâng ngực giá bao nhiêu, một lời khuyên chân thành của bác sĩ thẩm mỹ dành cho các bạn, là nên chọn giải pháp phẫu thuật nâng ngực tại các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Trên là giải đáp của chúng tôi về vấn đề miếng dán nâng ngực giá bao nhiêu? Cảm ơn bạn đã đưa ra câu hỏi. Còn vấn đề nào bạn quan tâm về nâng ngực nữa bạn hãy không ngần ngại hãy đưa ra câu hỏi. Chúng tôi sẽ trả lời mà bạn quan tâm.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

 

Share this post