Liệu Trình Cải Thiện Tức Thời Các Nếp Nhăn

Liệu Trình Cải Thiện Tức Thời Các Nếp Nhăn

Cải thiện tức thời các nếp nhăn với liệu trình trẻ hoá da bền vững theo công nghệ DNA Repair.

“Trẻ mãi không già” là ước mơ của bao chị em phụ nữ từ ngàn đời nay, và đó cũng là ước mơ thực tế nhất. Với sự phát triển của khoa học hiện đại ngày nay, đặc biệt là công nghệ trẻ hoá da, ước mơ đó đang dần trở thành sự thật. Liệu trình cải thiện tức thời các nếp nhăn và trẻ hoá da bền vững theo công nghệ DNA Repair sẽ mang ước mơ đó gần hơn cho các chị em không những ở Việt Nam mà còn là toàn cầu. Với liệu trình này, chị em phụ nữ không còn phải lo ngại gì về sự xuất hiện các nếp nhăn, chảy xệ ở vùng mặt, làm làn da trở nên săn chắc mà không cần đến phẫu thuật. Phụ nữ khắp nơi trên thế giới đã náo nức trước phương thuốc mới chống lại sự sự khắc nghiệt của thời gian.

Ngược dòng lịch sử với liệu trình cải thiện tức thời các nếp nhăn và trẻ hoá da.

Công nghệ DNA là phương điều trị da chuyên nghiệp do đội ngũ các nhà khoa học sản xuất tại Thuỵ Sĩ. Công nghệ này có tác dụng độc đáo, lần đầu tiên được giới thiệu và ra mắt tại Việt Nam giúp trẻ hoá làn da và xoá bỏ các nếp nhăn tức thời nhờ vào công nghệ DNA REPAIR, được đoạt giải Nobel y học vào năm 2015. Liệu trình này tác dộng sâu xuống cấu trúc của các DNA da, xoá bỏ các nguyên nhân gây lão hoá từ gốc bằng cơ chế chỉnh sửa và khôi phục DNA tự thân của người sử dụng. DNA mới sinh ra cấu trúc mới sẽ mang lại sự tái tạo bền vững cho da.

Phương pháp DNA này có hiệu quả rất đặc biệt, đánh sâu vào cấu trúc DNA của da và xoá đi tức thì các nếp nhăn và các tế bào hư cũ lên đến 74% cho da. Phương pháp còn cân bằng các DNA, chống lại sự lão hoá từ gốc bằng cơ chế chỉnh sửa và phục hồi của da, khôi phục nguồn DNA tự thân. Không dừng lại ở đó, liệu trình còn đem lại hiệu quả cho cả tình trạng lão hoá do di truyền, do gen hay do hư tổn các tế bào da từ tác động bên ngoài như mỹ phẩm, thời tiết hoặc các nguyên có hại cho da khác. Phương pháp DNA REPAIR mệnh danh là kỹ thuật an toàn 100% nên không hề có bất kì tác dụng phụ nào và có thể áp dụng cho cả phụ nữ đang trong giai đoạn thai kì.

DNA REPAIR cải thiện tức thời các nếp nhăn như thế nào?

Phương pháp làm chậm quá trình lão hoá từ việc chuẩn hoá từ DNA và tái tạo da từ cấu trúc tế bào (DNA). Bên cạnh đó còn giúp bề mặt da căng mịn, săn chắc cơ mặt và tăng độ đàn hồi cho da. Ngoài ra còn cải thiện tức thời các nếp nhăn, phụ hồi lượng collagen đáng kể cho da, làm cho da bạn trở nên săn chắc và đẹp hơn. Từ hợp chất TeyoYouth Complex để có thể cải thiện nhiễm sắc thể để giải quyết các tổn thương cấu trúc DNA từ da. Ngoài ra còn cung cấp cơ chế để hỗ trợ da của bạn trong việc “ cài đặt lại đồng hồ lão hoá” mang làn da về với thanh xuân và tuổi trẻ như thời còn trẻ.

Các tế bào gốc thực vật Alps còn kích hoạt tế bào gốc có tiềm năng tái tạo vô hạn và kích thích khả năng tự tái tạo tế bào gốc để đảm bảo tuổi thọ của tế bào da, đem lại sự bền vững về sắc đẹp trãi qua thời gian lâu dài cũng không bị nhanh chóng lão hoá trở lại. Acetyl Hẽapeeptide-8 có trong phương pháp cải thiện tức thời các nếp nhăn bằng cách gửi thông điệp ngăn chặn từ não để ngừa các sự co thắt cơ, tạo ra các nếp nhăn do những hoạt đồng biểu cảm hàng ngày của gương mặt. LineFreeze là chất tổng hợp tăng độ đàn hồi và săn chắc da, giảm đến 74% các nếp nhăn ngừa lại sự lão hoá và các nếp nhăn trên da.

Những người nào nên sử dụng liệu trình DNA REPAIR cải thiện tức thời các nếp nhăn?

Người có lượng collagen thấp, gây lão hoá và da bị chùng xuống. Bên cạnh đó, các phụ nữ lớn tuổi, thời gian đã lấy đi mất thanh xuân lẫn làn da tươi trẻ cũng rất cần thiết sử dụng liệu pháp này, sẽ đem lại sự trẻ trung như xưa. Phương pháp cải thiện tức thời các nếp nhăn sẽ trả lại cho bạn làn da cách đây 5-7 năm trước. Còn gì tuyệt hảo hơn phương pháp này. Ngoài ra, các chị em phụ nữ đang mang thai muốn sử dụng liệu pháp này cũng không sợ ảnh hưởng đến thai kỳ của mình.

Các bước thực hiện liệu pháp cải thiện tức thời các nếp nhăn DNA tại thẩm mỹ viện Vianna:

 • Bước 1: Tẩy trang mặt cho sạch;
 • Bước 2: Rửa mặt;
 • Bước 3: Tẩy các tế bào chết bằng phương pháp xông hơi và hút dầu;
 • Bước 4: Thoa tinh chất DNA tiếp tục;
 • Bước 5: Massage vùng mắt, mặt và cổ theo thao tác massage nâng cơ trong vòng 30-45 phút. Tập trung vào vùng cần điều trị như nếp nhăn, nám…;
 • Bước 6: Thoa Booster của mặt nạ DNA với lượng 2ml;
 • Bước 7: Điện di lạnh 10-15 phút;
 • Bước 8: Massage, ấn huyệt để da thẩm thấu dưỡng chất;

Lưu ý: Liệu trình đi 7 lần cách nhau từ 3 đến 5 ngày.

Cách sử dụng tại nhà sau khi tham gia đầy đủ liệu trình 7 ngày

Liều lượng: 1.5mil/lần

 • Bước 1: Tẩy trang
 • Bước 2: Rửa mặt
 • Bước 3: Cân bằng da
 • Bước 4: Thoa serum lên mặt 1.5 mil/lần, có thể thực hiện mỗi ngày hoăc cách ngày.
 • Bước 5: Massage mặt nhe trong vòng 5-10 phút. để sản phẩm dưỡng da qua đêm.

Thời gian dưỡng tốt nhất là 22h, thời gian này da được tái tạo cao nhất.

Sử dụng tại nhà không tham gia liệu trình tại Vianna:

Liều lượng: 3ml/lần

 • Bước 1: Tẩy trang
 • Bước 2: Rửa mặt
 • Bước 3: Cân bằng da
 • Bước 4: Thoa serum lên mặt, thực hiện liên tiếp mỗi ngày trong tuần.
 • Bước 5: Massage mặt nhẹ nhàng trong 5-10 phút, để sản phẩm dưỡng qua đêm.

Share this post