Kem nở ngực dorlene

Kem nở ngực dorlene

Câu hỏi: 

Thưa bác sĩ em quang internet được biết về kem nở ngực Dorlene. Bác sĩ cho biết kem nở ngực Dorlene là sản phẩm xuất xứ từ đâu và thành phần của nó? 

Quỳnh Hoa( Đà Nẵng)

Câu trả lời:

Các vấn đề của bạn được trả lời qua bài viết dưới đây:

Kem nở ngực Dorlene là một trong các sản phẩm nâng ngực có xuất xứ từ Thái Lan. Theo như những nhà sản xuất, sản phẩm này có chiets xuất từ tinh dầu thiên nhiên. Chứa nhiều vitamin E, C giúp ngực bạn nở nang, phát triển tự nhiên và lâu bền. Dựa trên công nghệ của Mỹ nhưng lại thích hợp với vóc dáng phụ nữ Á châu. Kem nở ngực Dorlene không gây kích ứng và giúp bạn có được vòng 1 săn chắc. Nhưng thực hư hiệu quả của loại sản phẩm này như thế nào?

Như các chuyên gia thẩm mỹ, kem nở ngực Dorlene đem lại hiệu quả nâng ngực không cao. Các bạn phải kiên trì trong 1 thời gian dài cũng như kết hợp với chế độ massage mới có thể đem lại 1 chút hiệu quả. Đặc biệt, giải pháp này không phù hợp cho những bạn quá bận rộn và “lười”. Hơn thế nữa, loại sản phẩm nâng ngực này nếu lạm dụng có thể để lại một số biến chứng không lường trước được. Vì thế, cách tốt nhất để có vòng 1 căng tròn là nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Nhưng, kỹ thuật nâng ngực sẽ thật hoàn hảo hơn khi các bạn chọn cho mình địa chỉ uy tín để thực hiện. Vì đây là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn của ca phẫu thuật. Vậy đâu là địa chỉ tốt nhất giúp bạn hiện thực hóa ước mơ làm đẹp.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Còn gì thắc mắc thì hãy gửi câu hỏi đến với chúng tôi chúng tôi sẽ trả lời một cách nhanh chóng và chi tiết.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

Share this post