Kem nở ngực có hại không

Kem nở ngực có hại không


Câu hỏi:
Thưa bác sĩ và các chuyên gia, hiện nay trên thị trường có nhiều quảng cáo về thuốc nở ngực giúp nở ngực. Vậy thưa bác sĩ nếu sử dụng kem nở ngực có hại không?
Quỳnh Thơ(Quận 3)


Câu trả lời:
Các chuyên gia, bác sĩ đã khẳng định không có bất cứ sản phẩm thảo dược tự nhiên nào có thể làm tăng kích thước ngực, kể cả thuốc uống hay kem bôi, nếu có chỉ đem lại tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Bởi vì:
– Với sản phẩm kem bôi, chúng chỉ có thể tác động bên ngoài da mà không thể thẩm thấu sâu vào cơ thể. Ban đầu khi mới sử dụng bạn có thể cảm nhận thấy bầu ngực của mình có sự thay đổi, săn chắc và căng hơn. Tuy nhiên, đây hoàn toàn chỉ là phản ứng tạm thời. Nếu bạn ngừng sử dụng ngực bạn sẽ trở lại trạng thái ban đầu.
-Hơn thế nữa, bộ ngực là bộ phận duy nhất trên cơ thể không có các cơ nâng đỡ, khi ngực bị chảy xệ tức là các dây chằng xung quanh ngực bị giãn rộng ra do quá trình sinh con. Thế nên, các loại kem nâng ngực chảy xệ không thể nào làm cho các dây chằng co lại và trở về trạng thái ban đầu như những lời quảng cáo.
– Bên cạnh đó, nếu bạn tìm mua không cẩn thận sẽ rất dễ gặp phải những sản phẩm nguy hiểm, gây hại cho da. Các sản phẩm kem nở ngực kém chất lượng có thể gây ra rất nhiều bệnh nguy hại như gây rối loạn sinh lý trong đó có rối loạn kinh nguyệt, tăng nguy cơ ung thư vú, bệnh tim, tăng đột quỵ, tạo cục máu đông… Vì thế, bạn cần tỉnh táo trong việc lựa chọn giải pháp làm đẹp cho bản thân mình.
Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Nếu bạn còn thắc mắc hãy gửi câu hỏi đến với chúng tôi chúng tôi sẽ trả lời một cách nha nhanh chóng nha nhé Quýnh Thơ.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post