Kem nở ngực an toàn và hiệu quả

Kem nở ngực an toàn và hiệu quả


Câu hỏi:
Thưa bác sĩ trên thị trường hiện nay quảng cáo rầm rộ về các sản phẩm về nở ngực. Liệu kem nở ngực an toàn hiệu quả không? Vì em cũng muốn vòng 1 của mình trở nên nở nang, và căng tròn hơn.
( Lưu Thị An – Q.2 Tp. HCM)


Câu trả lời:
Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn.
Thành phần chủ yếu của đa số các loại kem nở ngực hiện nay trên thị trường đều có chất nội sinh là hormon sinh dục nữ Estrogen. Chất này có cấu trúc của steroid có vai trò khá quan trọng trong việc phát triển hệ sinh dục nữ. Cụ thể, tác dụng chính của chúng là hoàn thiện tử cung, vú, ống dẫn sữa,… Đây là lý do tại sao Estrogen được có trong thành phần của kem nở ngực.
Tác dụng của Estrogen sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến kích thước của vú cũng như các tuyến vú khi sử dụng kem nở ngực. Chính điều này làm cho việc làm tăng kích thước ngực có nguy hại khó lường trước. Nhiều chị em thấy ngực căng hơn khi sử dụng kem nở ngực nhưng trên thực tế ngực chỉ đang giữ nước và tình trạng nhìn thấy được là “béo giả”.
Ví dụ khi bạn đang sử dụng kem nở ngực, bạn sẽ thấy ngực mình có sự thay đổi rõ ràng khi căng tròn hơn lúc trước nhưng nếu bạn tạm thời ngưng sau một thời gian sử dụng sẽ thấy rằng ngực mình sẽ lép đi. Do vậy sự căng ngực hơn bình thường chỉ là hiện tượng chứ không phải do hiệu quả của kem nở ngực đã được nhìn thấy nhanh chóng.
Nhiều nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng nếu sử dụng Estrogen trong một thời gian dài để làm nở ngực có thể gây ra tác dụng phụ khó có thể lường trước. Cụ thể là sẽ gây ra các bệnh về tim mạch, ung thư, máu đông,… Trong trường hợp sử dụng kem nở ngực có thành phần Estrogen liều cao và không có sự hướng dẫn cụ thể có thể gây ra những biến chứng nguy hại đối với cơ thể.
Trên đây là thắc mắc của bạn được giải đáp. Bạn còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy gửi đến cho chúng tôi.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post