Kem bôi nở ngực có hại không

Kem bôi nở ngực có hại không


Câu hỏi:
Hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp tăng kích thước ngực. Em cũng xem và tìm tìm hiểu vì em có vòng một khá là khiêm tốn và mong muốn nó trở nên to ra căng tròn hơn. Thưa bác sĩ các sản phẩm kem bôi nở ngực đó có hại hay không? Em muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng tránh trường hợp tiền mất tật mang. Hi vọng sớm có câu trả lời.
( Huỳnh Thị Hòa – Nha Trang)


Câu trả lời:
Về sự thật kem nở ngực này như thế nào, GS.TS Lê Năm, Giám đốc Viện Bỏng Quốc gia cho biết: Cho tới hiện nay, không có loại thuốc hay kem bôi nào nguồn gốc dược thảo có tác dụng làm tăng kích thước ngực người phụ nữ, ngay cả thuốc uống. Tác động đến sự tăng trưởng làm cho ngực nở chỉ có hormon sinh dục nữ là estrogen. Hormon này gắn vào các thụ thể của nó tạo nên biểu hiện giới tính thứ phát ở những nơi mông, đùi, đặc biệt là vú nở to, mỡ tụ nhiều để tạo ra vóc dáng kiểu nữ.
Hiện nay các loại kem bôi da dùng phổ biến là dạng thuốc chỉ có tác dụng tại chỗ, không giúp dược chất thẩm thấu qua da vào máu để cho tác dụng toàn thân. Nhiều người dùng trên thực tế thấy ngực có vẻ căng tròn hơn là do tác dụng phụ của estrogen gây giữ nước, gây béo giả. Trường hợp phụ nữ uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần cũng có hiện tượng căng ngực (do tác dụng của hormon nữ cao có trong thuốc).
Nếu ngừng thuốc, hiện tượng căng ngực này sẽ hết, chứ không làm cho ngực phát triển. Trên thực tế như vậy không có thuốc hóa dược nào làm cho ngực nở nang kể cả estrogen. Vì kích thước và hình dáng của tuyến vú phụ thuộc vào cấu trúc của tuyến sữa, các bó cơ ngực và lớp mỡ đệm dưới da. Phụ nữ nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập luyện kiên trì như vậy để có bộ ngực đẹp và nở nang, chứ không nên kỳ vọng vào các sản phẩm làm nở ngực, vừa tốn kém vừa có thể gây hại đến sức khỏe.
Ngoài ra bạn có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện gải pháp nâng ngực và công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tốt nhất.
Đó là vấn đề mà bạn quan tâm. Nếu có thắc mắc vấn đề nào nữa bạn có thể gửi đến cho chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời những vấn đề đó.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post