Độn Cằm Có Nẹp Vít Cố Định

Độn Cằm Có Nẹp Vít Cố Định

Cũng giống như phương pháp độn cằm Vline, mang lại gương mặt chuẩn Vline sang chản và đẹp hài hòa phương pháp độn cằm có nẹp vít cố định chỉ khác ở chỗ sử dụng vít để nẹp cố định lại chiếc cằm cho cân xứng và chắc chắn. Vì cằm là bộ phận thường xuyên cử động do cử động nhai của miệng. Chính yếu tố này đã ít nhiều gây ảnh hưởng đến độ cân xứng của chiếc cằm, khiến rất nhiều chị em lo lắng khi muốn thực hiện độn cằm.

Vậy độn cằm vline có nẹp vít cố định là gì?

Độn cằm là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện cắt rạch một đường trong khoang miệng hoặc phía dưới cằm để đưa miếng độn cằm vào và điều chỉnh cho cân xứng với khuôn mặt và hình dáng cằm, tuy nhiên phương pháp này có kết hợp thêm việc sử dụng vít nẹp để nẹp cố định lại chiếc cằm. Vít được sử dụng để nẹp cố định chiếc cằm được làm từ chất liệu là titan, có tính tương thích cao với cơ thể do đó sẽ không sợ tình trạng gây dị ứng hay cơ thể không chấp nhận dạng vít này. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện độn cằm có sử dụng vít nẹp cằm.

Quy trình thực hiện độn cằm Vline có nẹp vít cố định tại Vianna được thực hiện như thế nào?

Tại trung tâm thẩm mỹ Vianna với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đều phải thực hiện theo quy trình chuẩn được đề ra. Phẫu thuật độn cằm cũng không ngoại lệ, được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn được đề ra

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn tận tình từ các bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ Vianna. Việc tư vấn giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp và sẽ chọn cho mình phương án tốt nhất phù hợp với điều kiện cá nhân

Bước 2: Ủ tê và gây tê cục bộ chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được ủ tê để khi tiến hành gây tê sẽ hạn chế tối đa tình trạng đau, đồng thời gây tê cục bộ cũng giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra nhưng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào cả.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật độn cằm Vline Hàn Quốc có vít nẹp cố định

Thời gian tiến hành độn cằm vline Hàn Quốc có vít nẹp cố định  sẽ diễn ra trong vòng từ 30-45 phút. Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để tránh tình trạng nhiễm trùng , sau đó thực hiện đo vẽ để xác vị trí phù hợp, tiếp theo sẽ thực hiện cắt rạch bên trong khoang miệng và đưa miếng độn cằm vào (điều chỉnh miếng độn cằm để đạt độ chính xác nhất). Miếng độn cằm được sử dụng được làm từ chất liệu sinh học, có tính tương thích rất cao với cơ thể và được FDA Mỹ chứng nhận. Cuối cùng các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện nẹp vít để cố định dáng cằm.

Bước 4: Khâu thẩm mỹ vết mổ và hoàn thành quá trình phẫu thuật

Sau khi đưa miếng độn cằm vào trong khoang miệng và điều chỉnh cho phù hợp với khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu định hình vết mổ và hoàn thành quá trình thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật và dặn dò của bác sĩ

Sau thực hiện khách hàng sẽ được các nhân viên  điều dưỡng chăm sóc để ổn định sức khỏe. Sau thực hiện khách hàng sẽ được các bác sĩ kê toa thuốc và dặn dò uống đúng theo chỉ định, sau phẫu thuật khách hàng không cần phải nghĩ dưỡng nhiều mà sẽ được cho xuất viện và làm việc bình thường. Sau thời gian từ 7- 10 ngày khách hàng vui lòng quay lại bệnh viện để được thăm khám và cắt chỉ.

Vianna- chạm đến sự hoàn mỹ!

Share this post