Có nên phẫu thuật nâng ngực không

Có nên phẫu thuật nâng ngực không

Câu hỏi:
Thưa bác sĩ có vấn đề mà tôi muốn hỏi đó là có nên phẫu thuật nâng ngực không? Vì tôi là người kỹ càng và coi trọng đến sức khỏe. Mong bác sĩ trả lời vấn đề của tôi. Tôi cảm ơn.
( Nguyễn Thị Thủy – tp. HCM)


Câu trả lời:
Hiện nay, Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là 1 loại phẫu thuật khá thông dụng, qua các giải pháp nâng, độn bầu ngực trở nên căng và to tròn hơn, cải thiện các khuyết điểm của ngực như ngực lép, ngực chảy xệ, phì đại…Tuy là kỹ thuật khá đơn giản nhưng cũng sẽ tiềm ẩn các rủi ro vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kỹ thuật, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ và chất lượng nguyên vật liệu, thiết bị hỗ trợ.
Bạn chỉ nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực khi thật sự cần thiết để hạn chế các rủi ro cho sức khỏe của mình. Nếu bạn thuộc những trường hợp vú teo nhỏ, ngực phẳng lì, ngực phì đại, sa trễ bẩm sinh hoặc sau khi sinh con trông thiếu thẩm mỹ thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một nhu cầu chính đáng. Nhưng, bạn phải chắc chắn địa chỉ mình lựa chọn đủ độ tin cậy và cần được các bác sĩ có chuyên môn tư vấn cụ thể nhất để chọn ra giải pháp làm đẹp phù hợp nhất nhé.
Trên là đáp án cho câu hỏi mà bạn thắc mắc. Hãy đến với chúng tôi nếu như bạn muốn sở hữu một bộ ngực căng tròn no đủ. Còn có câu hỏi nào liên quan đến vấn đề nâng ngực thì hãy gửi câu hỏi đến với chúng tôi chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898, Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tận tình tư vấn cho bạn

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Vianna – Chuẩn 5 Sao

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

 

Share this post