Có nên nâng ngực thẩm mỹ

Có nên nâng ngực thẩm mỹ


Câu hỏi:
Chào bác sĩ. Em có vòng 1 nhỏ không được đẹp. Nên muốn thẩm mỹ nâng ngực. Thưa bác sĩ có nên nâng ngực thẩm mỹ không vậy?


( Nguyễn Thị Hường – Đống Đa, Hà Nội)
Câu trả lời:
Phẫu thuật nâng ngực là một biện pháp làm đẹp tương đối phổ biến ngày nay. Về câu hỏi có nên nâng ngực thẩm mỹ hay không thì câu trả lời là có. Vì nó sẽ giúp cho những ai mong muốn sở hữu vòng một đẹp căng tròn đầy đặn và trở nên quyến rũ hơn với những ai có “đôi gò bồng đào” nhỏ. Nhưng cũng có trường hợp và những điều cấm kỵ trước khi nâng ngực thẩm mỹ nâng ngực thẩm mỹ mà bạn cần phải biết.
TS.BS chuyên khoa nhận định:
“Phẫu thuật nâng ngực cần phải được đảm bảo một số nguyên tắc rằng riêng. Nếu không sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của người thực hiện. Các trường hợp không tuân theo những nguyên tắc an toàn thường gây ra biến chứng sau nâng ngực thẩm mỹ.”
4 Điều cấm kỵ trước khi phẫu thuật nâng ngực mà chị em cần phải nắm rõ dưới đây:
1. Không được phép nâng ngực thẩm mỹ khi đang mang thai
Theo quy định của Bộ Y tế về phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ đang mang thai sẽ không được thực hiện nâng ngực trong mọi trường hợp. Bởi vì, quá trình gây mê và kỹ thuật xâm lấn sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến thai nhi và sức khỏe của thai phụ.
2. Không nên giấu bệnh lý (nếu có) với bác sĩ trước khi nâng ngực
Trong quá trình thăm khám việc chị em giấu bệnh là điều vô cùng nguy hiểm. Vì vậy, mọi vấn đề của bản thân cần được chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ để có được những chỉ định tốt nhất.
3. Không được thực hiện nâng ngực thẩm mỹ khi chưa thực hiện các xét nghiệm sức theo theo quy định
Có rất nhiều trường hợp thực tế cho thấy dù đang mang thai hoặc mắc bệnh lý vẫn tiến hành phẫu thuật nâng ngực đã gây ra những sự cố đáng tiếc. Do đó, bạn cần được đảm bảo là đã thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát theo đúng quy định của Bộ Y tế để không phải “tiền mất tật mang” sau thẩm mỹ ngực.
Trước khi thực hiện nâng ngực các xét nghiệm về máu, huyết áp, nước tiểu… đều phải được tiến hành đầy đủ và cẩn thận theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Các bệnh lý huyết áp, tim mạch hoặc đang mang thai… được chống chỉ định nâng ngực.
4. Không nâng ngực thẩm mỹ tại những địa chỉ “chui”.
Các sự cố trong phẫu thuật nâng ngực chủ yếu là do chị em đã thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, áp dụng kỹ thuật lạc hậu, sử dụng túi độn kém chất lượng… Đặc biệt là không thực hiện kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiến hành nâng ngực.
Nâng ngực thẩm mỹ theo thông tư của bộ Y tế phải được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Nơi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại…
Hi vọng với thông tin trên thì bạn đã có cho mình một đáp án mong muốn. Bạn còn có câu hỏi nào hãy gửi đến cho chúng tôi chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

 

Share this post