Chi phí phẫu thuật lõm ngực

Chi phí phẫu thuật lõm ngực


Câu hỏi:
Ngực em bị lõm nên muốn đi phẫu thuật để nó trở nên đẹp hơn. Bác sĩ cho em biết chi phí phẫu thuật lõm ngực là bao nhiêu? Em cảm ơn bác sĩ.
( Đinh Thị Thủy – Tp. Hồ Chí Minh)


Câu trả lời:
Được biết, lõm ngực là dị tật biến dạng bất thường của lồng ngực. Bởi sự phát triển quá mức của một số xương sườn. Cũng như xương ức, khiến lòng ngực bị lõm vào. Thông thường, dị tật này có thể phát hiện ngay sau khi sinh hoặc khi vừa bước sang giai đoạn dậy thì. Có thể nói, đây là dị tật khá phức tạp. Vì nó sẽ nặng hơn từ sau sinh cho đến dậy thì. Và đặc biệt phát triển với tốc độ chóng mặt trong giai đoạn dậy thì.
Ngoài việc gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực. Dị tật lõm ngực còn khiến người gặp phải bị đau do căng cơ, chèn ép các bộ phận quan trọng trong cơ thể, như tim, phổi. Và hơn hết, những người bị lõm ngực sẽ luôn bị rơi vào trạng thái mặc cảm, tự ti với ngoại hình của mình. Do đó, các bạn cần tìm đến các bệnh viện để thực hiện phẫu thuật lõm ngực sớm nhất. Nhằm lấy lại được khuôn ngực đầy đặn vốn thuộc về mình.
Còn đối với vấn đề chi phí phẫu thuật lõm ngực là bao nhiêu. Thì quả thật đó là điều rất khó để xác định. Vì để có được 1 mức giá hợp lý, phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Đơn cử có thể kể ra như là địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Hoặc công nghệ được sử dụng cho việc thẩm mỹ. Bởi không phải nơi nào cũng áp dụng chung cho cùng 1 mức chi phí phẫu thuật lõm ngực. Mà nó vẫn sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở với nhau.
Mặt khác, nhiều bạn lại không có được sự phát triển ở phần ngực khi bước vào độ tuổi dậy thì. Hoặc có thể hai bên ngực phát triển không đều. Và để khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Theo ý kiến của một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là giải pháp làm đẹp cho vòng 1 một cách hiệu quả và an toàn.
So với chi phí phẫu thuật lõm ngực, thì mức giá thành dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm Mỹ Viện chúng tôi. Được nhiều người đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với mức sống của nhiều người dân Việt Nam. Giờ đây, các bạn đã có thể vô tư làm đẹp. Mà không phải đặt nặng vấn đề kinh phí như trước nữa. Mời các bạn cùng xem qua bảng giá dịch vụ nâng ngực của thẩm mỹ viện ngay dưới đây.
(Hình ảnh Bảng giá )
Không chỉ dừng lại ở đó, thẩm mỹ viện chúng tôi còn gây ấn tượng với các chị em bằng việc thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi. Với mức giảm giá 10 triệu cho các dịch vụ nâng ngực. Tuy vậy, số lượng có hạn, do đó các bạn hãy nhanh tay đăng ký để có được cơ hội làm đẹp với mức giải phải chăng.
Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi gửi đến với chúng tôi. Dựa vào bàng giá đó bạn hãy lựa chọn 1 mức giá phù hợp với bản thân.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 02871088898 , Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phan Thị Hồng Vinh sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
Phòng khám thẩm mỹ Vianna

Liên hệ: 02871088898

Địa chỉ: 506/22 Đường 3 tháng 2,P.14, Q.10, TP.HCM

Website: https://vianna.vn/

Share this post